CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI CÁT PHONG

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Cát Phong bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Cát Phong cần thành viên cung cấp để Cát Phong liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
Trong quá trình mua bán tại Cát Phong, chúng tôi chỉ lưu lại thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
Các khách hàng sẽ cần ý thức tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình khi đăng nhập. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Cát Phong về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, ghi lại thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Gửi các thông báo về các chính sách khuyến mãi cũng như giảm giá các sản phẩm
  • Ngăn chặn các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của thành viên hoặc tài khoản giả mạo;
  • Liên lạc với chúng tôi để giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xấu khác
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra,… liên quan đến hành vi phạm pháp nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền được truy cập thông tin cá nhân của thành viên

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được chúng tôi  lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong bất kỳ trườn hợp nào mọi thông tin cá nhân đều sẽ được bảo mật.

4. Địa chỉ của chúng tôi tiếp nhận và quản lý thông tin

Địa chỉ: 27B/1, Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0274 378 6288
Email: yaojen1689@gmail.com
Website: catphong.com

5. Kiểm tra và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Cát Phong thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Cát Phong. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cát Phong sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Cát Phong sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Cát Phong được Cát Phong cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cát Phong. Việc lưu trữ và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý chấp thuận của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cát Phong sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo lại cho quý khách hàng
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch cũng như hoá đơn, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Cát Phong.
– Ban quản lý Cát Phong yêu cầu các khách hàng sau khi khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân một cách chính xác như: Họ và tên, địa chỉ , số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cát Phong hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu thông tin cung cấp không chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *