Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cát Phong xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng và các Công ty trên toàn quốc!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cát Phong với đội ngũ nhân viên của Cát Phong  hiện có 14 năm kinh nghiệm trong nghề khí nén. Cát Phong hiện là đại lý chuyên phân phối hãng máy nén khí SULLAIR – Tập đoàn Sullair.

Chúng tôi xin chia sẻ các dòng sản phẩm khí nén mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam:

1. Máy nén khí trục vít Sullair

2. Máy nén khí trục vít không dầu Sullair

3. Máy nén khí biến tần Sullair

4. Các loại máy nén khí thương hiệu: Fusheng, Good Air, Louwei,…

10. Cung cấp tất cả các loại phụ tùng của tất cả các loại máy nén khí: Lọc tách, lọc dầu, lọc gió, dầu máy nén khí, van điện từ, van điều áp, cảm biến, dàn tản nhiệt, đầu trục vít, đồng hồ đo lưu lượng khí, xi lanh khí nén, phớt, bạc, xả nước…

11. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nén khí trong nhà xưởng. Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí, máy tạo khí nitơ.

Thiết kế lắp đặt hệ thống khí nén

– Linh kiện, phụ tùng máy nén khí

– Nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí các loại

– Nhận sửa chữa đầu nén

Với nguyên tắc hoạt động cùng với chiến lược phát triển thị trường sâu rộng, lâu dài, tốt đẹp. Công ty Cát Phong đã và đang trên con đường phát triển ổn định và ngày càng có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật 14 năm năm kinh nghiệm làm trong nghề khí nén, am hiểu về ngành nghề khí nén với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao. Cát Phong luôn đáp ứng tốt nhu cầu về các dịch vụ trước và sau khi bán hàng, cũng như đáp ứng được yêu cầu cần tư vấn lựa chọn hệ thống khí nén, tư vấn thiết kế lắp đặt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế và sửa chữa.

Ngoài ra, Cát Phong còn trực tiếp thực hiện việc xây dựng, lắp đặt các trạm khí nén và toàn bộ hệ thống khí nén phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Công ty Cát Phong xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và hy vọng sớm có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm khí nén, xin vui lòng liên hệ Cát Phong, Công ty chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Cát Phong xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cát Phong

Địa chỉ: 27B/1, Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0274 378 6288
Email: yaojen1689@gmail.com
Website: catphong.com