Máy nén khí công nghiệp công suất lớn | Tổng đại lý máy nén khí Sullair, Fusheng, GoodAir

MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN FUSHENG

Không thể phủ nhận được công năng của máy nén khí trong cuộc sống hiện nay. Loại máy khí nén này được áp dụng khá rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Giá thành của máy nén khí công suất lớn cũng không quá đắc nên mọi hầu như mọi doanh nghiệp của các ngành nghề đều có thể sở hữu nó. Vậy Tại sao loại máy nén khí này lại được áp dụng nhiều như vậy trong nhiều lĩnh vực? Công ty nào cung cấp máy nén khí công nghiệp tốt nhất tại Bình Dương? Bạn sẽ biết sau bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

máy nén khí công suất lớn

Các loại máy nén khí công nghiệp công suất lớn phổ biến hiện nay

Theo thống kê tới năm 2021 thì hiện nay các doanh nghiệp đều sử dụng 3 loại máy nén khí chủ yếu: Máy nén khí piston, máy nén trục vít và đặc biệt là phương pháp ly tâm.

  • Đối với máy nén khí trục vít: Đa phần mọi người đều chọn máy có công suất dao động trên 5HP và không trên 500 HP.  Những loại máy này, thường được sử dụng trong  các lĩnh vực như: khai thác khoáng sản, bảo dưỡng và chế tạo ô tô xe máy,…
  • Máy nén khí Piston: Loại máy nén này thường được sử dụng có công suất khá khỏ từ 5HP cho tới 30HP. Do có công suất khá nhỏ nên được sử dụng trong lĩnh vực lắp ráp tự động. Nhưng đối với những ngành lắp ráp công nghiệp lớn thì công  suất tối thiểu phải là 1000HP
  • Loại máy nén khí ly tâm: những ngành công nghiệp năng đòi hỏi công suất lớn và môi trường làm việc liên tục thì loại máy nén khí này là một phần không thể thiếu. Do công suất của máy nén khí này khá lớn có thể lên tới hàng trăm ngàn HP.

Máy nén khí công suất lớn có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Đối với loại máy nén khí được sử dụng trong công nghiệp sẽ có 2 nguyên lý hoạt động chính:

  • Kiểu thay đổi thể tích: khi không khí dẫn vào buồng chứa của máy nén khí thì sẽ xảy ra hiện tượng thể tích của buồng đó sẽ dần nhỏ lại. Tỷ lệ nghịch theo đó thì áp suất trong buồng sẽ tăng lên.
  • Nguyên lý hoạt động kiểu Turbo: hay còn được biết đến với cái tên nguyên lý dạng quay kiểu hở, do buồng có kiểu hở và sử dụng động cơ có công suất lớn. Cánh quạt quay với tốc độ lớn và tạo ra dòng khí với áp suất cao.

Top máy nén khí công nghiệp phổ biến nhất tại Cát Phong

Máy nén khí Sullair công suất lớn

Khi nhắc đến máy bơm khí công suất lớn thì loại máy nén khí Sullair đứng vào danh sách top đầu của Cát Phong. Bởi loại máy này là loại máy nén khí công nghiệp hàng đầu do Mỹ sản xuất. Tất cả thiết bị nén khí mang thương hiệu Sullair đều có sự độ ổn định tuyệt đối trong vận hành và chất lượng cao. Đặc biệt thiết kế tỉ mỉ và có độ thẩm mỹ cao. Lựa chọn máy nén khí Sullair về ngành khí nén là giảm thiểu các chi phí như:  bảo trì,bảo dưỡng,…

Máy nén khí công nghiệp Fusheng

Đứng vào danh sách top máy nén khí công suất lớn của chúng tôi không thể nào thiếu Loại máy Fusheng. Bởi công suất vận hành và chất lượng vượt trội của loại máy nén khí này thì không thể nào từ chối. Đặc biệt chi phí bảo hành của loại máy này không quá cao nên nên được khá nhiều các doanh nghiệp sử dụng trong công nghiệp. Link tham khảo loại máy nén khí Fusheng tại đây.

Máy nén khí Luowei công suất khí nén lớn

Máy nén khí Luowei hay còn được gọi là máy nén khí Lida là máy nén khí mang thương hiệu của Trung Quốc. Loại máy nén được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Máy nén khí này có khá nhiều các loại đáp ứng đủ cho người dùng. Một số loại máy đặc biệt như: máy nén khí Piston, trục vít,… Tuy nói là máy nén khí Trung Quốc nhưng về công nghệ sản xuất lại theo Châu Âu. Nên về độ bền cũng như chất lượng có độ ổn định lâu dài.

Một số sản phẩm máy nén khí công suất lớn tại Cát Phong

Máy nén khí Sullair – máy nén khí Cát Phong

Máy nén khí công nghiệp Fusheng

máy nén khí luowei công suất lớn

Máy nén khí công nghiệp Luowei

 

Tại sao lại lựa chọn mua máy nén khí tại Cát Phong?

Chất lượng máy nén khí tại Cát Phong?

Công ty chúng tôi được thành lập hơn 10 năm nay, đã cung cấp hơn 1000 máy nén khí các loại cho hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,…

Giá thành máy nén khí tại Cát Phong?

Giá thành máy nén khí của chúng tôi không quá cao phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0274 378 6288 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Chính sách bảo hành máy nén khí tại Cát Phong?

Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua máy nén khí cát phong mà không phải lo ngại vấn đề về bảo hành, bảo trì,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *